Life Group tổ chức chương Trình “Hơi Ấm Mùa Xuân” – Trao cái Tết trọn vẹn đến trẻ em nghèo

Life Group tổ chức chương Trình “Hơi Ấm Mùa Xuân” – Trao cái Tết trọn vẹn đến trẻ em nghèo

Tháng 2 vừa qua, trong không khí phấn khởi của những ngày cưới năm cũ, chuẩn bị đón giao thừa năm mới, Life Group tổ chức chương trình “Hơi Ấm Mùa Xuân” với sứ mệnh lan tỏa tình yêu và sự chia sẻ đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm mang đến cho các em một cái Tết trọn vẹn hơn.

Trao tặng món quà Tết thiết thực, đầy ý nghĩa cho hơn 200 trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Tết là thời điểm mà gia đình sum vầy, cùng nhau mua đồ mới, sắm sửa thêm chút thịt, chút gạo để có nồi bánh chưng thật tươm tất cúng tổ tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm một cái Tết đầy đủ và ấm áp. 

life group to chuc chuong trinh hoi am mua xuan 1

Với thông điệp muốn lan tỏa “Không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”, Life Group đã mang đến những phần quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực trao tặng hơn 200 em nhỏ mầm non và tiểu học tại điểm trường Lìn – Pa Púa – huyện Mường Lát- Tỉnh Thanh Hóa nhân dịp Tết Giáp Thìn đang cận kề. Các phần quà bao gồm: mì tôm, bánh chưng, sữa, bánh gạo, hạt nêm,… đều là những nhu yếu phẩm cần thiết để gia đình các em có thể sử dụng ngay trong dịp Tết.

XEM NGAY  Khai trương cơ sở PTE LIFE Đà Nẵng: Ưu đãi lớn, giảm sâu 15% toàn bộ khóa học

Đặc biệt, đúng với tinh thần của chương trình “Hơi ấm mùa xuân”, các cán bộ nhân viên đã tự tay gói bánh chưng, luộc bánh để mang đến trao tận tay cho các em học sinh nghèo vùng cao. Món quà tuy nhỏ nhưng lại mang đến không khí Tết đầm ấm hơn bao giờ hết. Từng chiếc bánh chưng chứa đựng tình cảm đùm bọc, yêu thương đến các trẻ nhỏ còn nhiều hoàn cảnh khó khăn. 

“Hơi ấm Mùa xuân” – Chương trình thiện nguyện có quy mô lớn và sự đầu tư nghiêm túc từ Life Group

Chương trình “Hơi Ấm Mùa Xuân” do Life Group tổ chức không chỉ đơn thuần là việc tặng quà mà còn là sự lan tỏa tình yêu thương, quan tâm đến những mầm non của Quốc gia. Hy vọng với sự quan tâm này, các em khi lớn lên sẽ có đủ điều kiện học con chữ đầy đủ, trở thành người tốt và giúp ích cho nước nhà. 

Để có được nguồn quỹ dồi dào như vậy, tập đoàn đã tổ chức cho cán bộ nhân viên gây quỹ thông qua chương trình “Rèn luyện thể thao – gây quỹ từ thiện”. Chương trình bao gồm các hoạt động: chạy bộ, đi bộ, hít đất, squat, đạp xe,.. được thực hiện bởi chính các nhân viên trong Life Group. Thành tích của mỗi người hàng ngày sẽ được quy ra số tiền để đưa vào quỹ hoạt động từ thiện. 

XEM NGAY  PTELife Khai Trương Trung Tâm Học Tiếng Anh PTE Tại Vinh
life group to chuc chuong trinh hoi am mua xuan 2

Có thể nói, không chỉ tạo nên tinh thần vận động thể thao sau những giờ làm việc hàng ngày đầy căng thẳng, tăng tình đoàn kết nội bộ mà chương trình còn đem đến nguồn quỹ từ thiện vô cùng dồi dào nhờ thành tích vượt trội của các cán bộ nhân viên.

Cùng với đó, đội ngũ tình nguyện viên giàu nhiệt huyết của Life Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng chương trình, không quản ngày đêm, điều kiện thời tiết có phần lạnh giá để sắp xếp những phần quà bằng tấm lòng trân trọng để kịp trao gửi tới các trẻ em nghèo. 

life group to chuc chuong trinh hoi am mua xuan 3

Có thể nói, chương trình “Hơi Ấm Mùa Xuân” của Life Group mang trong mình ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó không chỉ là việc tặng quà mà còn là sự lan tỏa tình yêu và tình thương đến những trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Thông qua những món quà vật chất và những tình cảm chân thành, hy vọng các em có 1 cái Tết trọn vẹn hơn, “vững chân, vững chí” theo đuổi con chữ, đóng góp giá trị cho Tổ quốc trong tương lai.

PTE Life tự hào là 1 thành viên thuộc Life Group, luôn sẵn sàng lan tỏa, trao đi những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. 

Đánh giá bài post