PTE FOR BETTER LIFE

PTE Life là trung tâm luyện thi chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng chuẩn bị và thi PTE Academic với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần PTE-LIFE là đơn vị chuyên cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh PTE theo PTE Academic(Pearson’s Test of English Academic) của Pearson. Là chứng chỉ anh ngữ phổ biến cho những ai có mong muốn đi du học, định cư và làm việc ở các nước nói tiếng Anh, đặc biệt Úc, Canada và New Zealand,…

Đặt chất lượng lên hàng đầu, PTE Life lựa chọn liên kết với các đơn vị được Pearson cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ theo quy định, tự tin là một trong những đơn vị đầu triển khai hình thức đào tạo cam kết đầu ra bằng hợp đồng cho khách hàng. Mỗi năm, PTE Life tiếp nhận hơn 3000+ học viên đăng ký lớp học và có phản hồi rất tốt về chất lượng giảng dạy. Từng bước vững chắc dành được sự tin tưởng của học viên.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành Tập đoàn đa lĩnh vực. Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu cao hơn. Đem lại sự hài lòng cho nhân viên, khách hàng và đối tác.

Sứ mệnh: Để bản thân mỗi người trở nên có giá trị, từ đó chủ động chia sẻ để giúp cho cuộc sống của những người xung quanh trở nên tốt hơn.

Triết Lí Đào Tạo

10.000+

Học viên đã thi đạt chứng chỉ PTE

90+

PTE Life cung cấp Khóa học & luyện thi PTE cấp tốc

98%

Học viên hài lòng với kết quả đạt được 

giá trị cốt lõi
2016

Trung tâm nhanh chóng thu hút học viên bằng các chương trình giảng dạy lấy học viên làm nòng cốt. Cùng với hàng chục giảng viên hàng đầu tại các trường đại học lớn, uy tín tại HN, HCM. Trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng học khang trang hiện đại,…

2018

PTE Life triển khai nền tảng học trực tuyến thông qua phần mềm Zoom lớn nhất tại Việt Nam. Mỗi năm thu hút hàng ngàn học viên khắp tỉnh thành trên cả nước.

2022

Tiền thân là trung tâm ngoại ngữ Edulife – Cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng anh & tin học. Được hình thành và nhanh chóng phát triển trở thành đơn vị giáo dục với chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngoại ngữ, tin học,…

2017

Là trung tâm uy tín, chất lương về luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chuẩn.Hàng ngàn khóa học được tổ chức liên tục các tháng trong năm, các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trong nước và quốc tế.

2020

Triển khai chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh PTE dành riêng cho học viên du học – làm việc – định cư tại Úc, Canada, New Zealand,… và dành được sự tín nhiệm về chất lượng đào tạo cao từ học viên.

2016

Công ty cố phần giáo dục Edulife, tiền thân là Liên Việt Education được hình thành và nhanh chóng phát triển trở thành đơn vị giáo dục với chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngoại ngữ, tin học,… Thành lập trung tâm Edulife tại Hà Nội.

2017

Trung tâm nhanh chóng thu hút học viên bằng các chương trình giảng dạy lấy học viên làm nòng cốt. Cùng với hàng chục giảng viên hàng đầu tại các trường đại học lớn, uy tín tại Hà Nội. Trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng học khang trang hiện đại,…

2016

Là trung tâm uy tín, chất lương về luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chuẩn Bộ GD&ĐT. Hàng ngàn khóa học được tổ chức liên tục các tháng trong năm, các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trong nước và quốc tế.

2016

Edulife triển khai nền tảng học trực tuyến thông qua phần mềm Zoom lớn nhất tại Hà Nội. Mỗi năm thu hút hàng ngàn học viên khắp tỉnh thành trên cả nước.

2016

Thành lập trung tâm Edulife tại TP Hồ Chí Minh. Triển khai chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Aptis

KẾT NỐI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi xây dựng lộ trình dành cho từng học viên, nhằm đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất. giúp học viên học tập hiệu quả, rút ngắn thời gian và đạt kết quả cao nhất!
chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: 0762.116.448

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn

goi 0762.116.448