Giới thiệu tác giả Đoàn Thảo Pte

Xin chào các bạn, mình là Đoàn Thảo Pte, tác giả viết bài cho trang web PTE Life (ptelife.com.vn). Tôi sinh năm 1994 và lớn lên tại thủ đô Hà Nội.

Tôi tốt nghiệp loại Giỏi khoa Tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ. Suốt 10 năm qua, tôi đã làm việc tại một số trường tiếng Anh ở Hà Nội và đam mê truyền đạt kiến thức Ngữ pháp, Ngữ âm và Từ vựng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên.

đoàn thảo pte

Ngoài việc giảng dạy, tôi thường xuyên viết bài về các kinh nghiệm và chiến thuật luyện PTE cho trang web PTE Life. Bài viết của tôi trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, tập trung vào những kiến thức thiết thực giúp thí sinh chinh phục kỳ thi PTE.

Về giải thưởng, tôi từng đạt giải Nhì cuộc thi viết luận tiếng Anh cấp thành phố. Các bài viết của tôi thường lấy chủ đề về kinh nghiệm học tiếng Anh, chiến thuật làm bài thi PTE và những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống sinh viên.

Trên trang web PTE Life, bạn có thể tìm thấy những kiến thức bổ ích, bài viết chất lượng từ Đoàn Thảo Pte và sẽ có cơ hội tiếp xúc với một giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tham gia vào cuộc hành trình học tập tiếng Anh cùng Đoàn Thảo Pte và PTE Life!

Theo quan điểm cá nhân, tác phẩm của Đoàn Thảo viết rất gần gũi, dễ hiểu và phản ánh sinh động những trăn trở, nỗi lo của học sinh, sinh viên trong học tập và rèn luyện. Tôi hy vọng bài viết của mình có thể mang lại nhiều kinh nghiệm bổ ích cho độc giả.

Các bài viết của Đoàn Thảo Pte

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: 0762.116.448

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn

goi 0762.116.448