lời chúc 20/10 bằng tiếng anh

30 lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh Hay, Ý nghĩa nhất 2023

Đã gần đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi, bạn đã sẵn sàng chúc mừng những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh chưa? PTE Life sẽ giới thiệu cho bạn top các lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa mới nhất năm 2023 cho mẹ, vợ, người yêu, chị em gái, cô giáo và bạn bè để bạn có thể tham khảo. Hãy cùng đón xem với mình nhé!

5 Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cho mẹ ý nghĩa

Có một người phụ nữ đặc biệt khiến bạn phải chúc mừng vào ngày 20/10 này, và đó chính là Mẹ của bạn. Không ai có thể so sánh với sự hy sinh và tình yêu của mẹ, đó như là một đại dương bao la. Hãy thể hiện lòng biết ơn của bạn bằng lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh ý nghĩa bên dưới cho Mẹ nhé!

loi chuc bang tieng anh 1

Dưới đây là 5 lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh ý nghĩa cho Mẹ:

 • To my dearest mom, Happy Vietnamese Women’s Day! You are the most amazing woman I know, and I am so grateful to have you in my life. I love you more than words can say.

(Gửi tới người mẹ yêu quý của con, Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà con biết, và con rất biết ơn khi có mẹ trong cuộc đời mình. Con yêu mẹ hơn những gì lời nói có thể diễn tả.)

 • Mom, you are the strongest, most loving, and most beautiful woman I know. I am so lucky to have you as my mother. Happy Women’s Day!

(Mẹ ơi, mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ, yêu thương và xinh đẹp nhất mà con biết. Con rất may mắn khi có mẹ là mẹ của con. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)

 • Mom, you are my everything. I love you more than anything in the world. Happy Vietnamese Women’s Day!

(Mẹ ơi, mẹ là tất cả đối với con. Con yêu mẹ hơn bất cứ điều gì trên thế giới. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)

 • Mom, thank you for everything you have done for me. I am so grateful to have you in my life. Happy Women’s Day!

(Mẹ ơi, cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã làm cho con. Con rất biết ơn khi có mẹ trong cuộc đời mình. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)

 • Mom, you are my role model. I look up to you and I aspire to be just like you. Happy Women’s Day!

(Mẹ ơi, mẹ là hình mẫu của con. Con ngưỡng mộ mẹ và con mong muốn trở thành người giống như mẹ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)

10 câu chúc mừng 20/10 bằng tiếng Anh hay cho cô giáo

Dưới đây là 10 lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cho cô giáo, kèm theo ghi chú bằng tiếng Việt:

XEM NGAY  Cloze Test Là Gì? Tổng Hợp Kiến Thức Và Bí Quyết Làm Bài

loi chuc bang tieng anh 2

 1. Happy Teachers’ Day, dear teacher! I am so grateful for your guidance and inspiration. You have helped me so much to grow and learn. I wish you all the best in your life.

 

Ghi chú: Chúc mừng cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam! Em rất biết ơn sự hướng dẫn và truyền cảm hứng của cô. Cô đã giúp em rất nhiều để trưởng thành và học hỏi. Em chúc cô tất cả những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

 1. On this special day, I would like to thank you for everything you have done for me. You are a wonderful teacher and a great role model. I am so lucky to have you in my life.

 

Ghi chú: Nhân ngày đặc biệt này, em muốn cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã làm cho em. Cô là một giáo viên tuyệt vời và là một tấm gương sáng. Em rất may mắn khi có cô trong cuộc đời mình.

 1. You are more than just a teacher to me. You are a friend, a mentor, and a guide. I am so grateful for your support and encouragement. I wish you a happy and healthy Teachers’ Day!

 

Ghi chú: Cô không chỉ là một giáo viên đối với em. Cô còn là một người bạn, một người cố vấn và một người dẫn dắt. Em rất biết ơn sự hỗ trợ và động viên của cô. Em chúc cô một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và khỏe mạnh!

 1. You have taught me so much, not just about academics, but also about life. You have shown me the importance of hard work, perseverance, and compassion. I am so grateful for your guidance.

 

Ghi chú: Cô đã dạy em rất nhiều, không chỉ về học thuật mà còn về cuộc sống. Cô đã cho em thấy tầm quan trọng của sự chăm chỉ, kiên trì và lòng trắc ẩn. Em rất biết ơn sự hướng dẫn của cô.

 1. I am so lucky to have you as my teacher. You are the best teacher I could ask for. Thank you for everything you do.

 

Ghi chú: Em rất may mắn khi có cô là giáo viên của mình. Cô là giáo viên tuyệt vời nhất mà em có thể cầu xin. Cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã làm.

 1. I will never forget the lessons you have taught me. You have helped me to become a better person. Thank you for everything, teacher.

 

Ghi chú: Em sẽ không bao giờ quên những bài học mà cô đã dạy em. Cô đã giúp em trở thành một người tốt hơn. Cảm ơn cô vì tất cả mọi thứ, cô giáo.

 1. You are a true inspiration to me. You are a role model for me to follow. I am so grateful for your guidance and support.

 

Ghi chú: Cô là một nguồn cảm hứng thực sự đối với em. Cô là một tấm gương sáng để em noi theo. Em rất biết ơn sự hướng dẫn và hỗ trợ của cô.

 1. I am so lucky to have you in my life. You are a wonderful teacher and a great friend. I am so grateful for your love and support.

 

Ghi chú: Em rất may mắn khi có cô trong cuộc đời mình. Cô là một giáo viên tuyệt vời và là một người bạn tuyệt vời. Em rất biết ơn tình yêu và sự hỗ trợ của cô.

 1. I am so grateful for your patience and understanding. You have always been there for me, no matter what. Thank you for everything, teacher.
XEM NGAY  Bí Quyết Chọn Lời Chúc 8/3 Cho Cô Giáo Bằng Tiếng Anh

 

Ghi chú: Em rất biết ơn sự kiên nhẫn và thấu hiểu của cô. Cô luôn ở bên em, bất kể điều gì. Cảm ơn cô vì tất cả mọi thứ, cô giáo.

 1. I will always cherish the memories I have of you. You are a wonderful teacher and a great person. I am so grateful for your influence in my life.

 

Ghi chú: Em sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm em có về cô. Cô là một giáo viên tuyệt vời và là một người tuyệt vời. Em rất biết ơn sự ảnh hưởng của cô trong cuộc đời em.

5 Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh ngọt ngào cho người yêu

Dưới đây là 5 lời chúc 20 tháng 10 bằng tiếng Anh cho người yêu, kèm theo ghi chú tiếng Việt, bạn có thể tham khảo:

loi chuc bang tieng anh 3

1. To my lovely girlfriend, Happy Vietnamese Women’s Day! I am so lucky to have you in my life. You are the most beautiful, intelligent, and caring woman I know. I love you more than words can say.

Ghi chú: Gửi người yêu xinh đẹp của anh, Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Anh rất may mắn khi có em trong cuộc đời. Em là người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và chu đáo nhất mà anh biết. Anh yêu em hơn những gì lời nói có thể diễn tả.

2. My dearest, on this special day, I want to tell you how much I love and appreciate you. You are the love of my life, and I can’t imagine my life without you. You make me laugh, you make me cry, and you make me feel loved. I am so lucky to have you. Happy Women’s Day!

Ghi chú: Em yêu nhất của anh, nhân ngày đặc biệt này, anh muốn nói với em rằng anh yêu và trân trọng em rất nhiều. Em là tình yêu của đời anh, và anh không thể tưởng tượng cuộc sống của mình nếu không có em. Em khiến anh cười, khiến anh khóc, và khiến anh cảm thấy được yêu thương. Anh rất may mắn khi có em. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

3. You are the most amazing woman I know. You are strong, independent, and beautiful. You are everything I could ever want in a partner. I love you more than anything in the world. Happy Vietnamese Women’s Day!

Ghi chú: Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh biết. Em mạnh mẽ, độc lập và xinh đẹp. Em là tất cả những gì anh có thể muốn ở một người bạn đời. Anh yêu em hơn bất cứ điều gì trên thế giới. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

4. You are the light of my life. You make me a better man. I am so grateful to have you in my life. Happy Vietnamese Women’s Day!

Ghi chú: Em là ánh sáng của cuộc đời anh. Em khiến anh trở thành một người đàn ông tốt hơn. Anh rất biết ơn khi có em trong cuộc đời mình. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

XEM NGAY  7 mẹo khoanh trắc nghiệm tiếng Anh Dễ hiểu, Chống liệt

5. I love you more than words can say. You are my everything. Happy Vietnamese Women’s Day!

Ghi chú: Anh yêu em hơn những gì lời nói có thể diễn tả. Em là tất cả của anh. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

10 Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp

Dưới đây là 10 lời chúc 20-10 bằng tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp, kèm theo ghi chú bằng tiếng Việt:

loi chuc bang tieng anh 4

1. Happy Vietnamese Women’s Day to all the wonderful women in my life. You are the reason why the world is a brighter place.

(Tạm dịch: Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đến tất cả những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc đời tôi. Các bạn là lý do khiến thế giới trở nên tươi sáng hơn.)

2. On this special day, I want to thank you for being such a wonderful friend and colleague. You are always there for me, no matter what. I am so lucky to have you in my life.

(Tạm dịch: Trong ngày đặc biệt này, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã là một người bạn và đồng nghiệp tuyệt vời như vậy. Bạn luôn ở bên tôi, bất kể điều gì. Tôi rất may mắn khi có bạn trong cuộc đời mình.)

3. Wishing you a day filled with happiness, love, and laughter. You deserve all the best in life.

(Tạm dịch: Chúc bạn một ngày tràn ngập hạnh phúc, tình yêu và tiếng cười. Bạn xứng đáng với tất cả những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.)

4. You are a true inspiration to me. I am so grateful to have you in my life.

(Tạm dịch: Bạn là nguồn cảm hứng thực sự đối với tôi. Tôi rất biết ơn khi có bạn trong cuộc sống của mình.)

5. You are a true friend and a wonderful person. I am so lucky to have you in my life.

(Tạm dịch: Bạn là một người bạn thực sự và một người tuyệt vời. Tôi rất may mắn khi có bạn trong cuộc sống của mình.)

7. You are a beautiful, intelligent, and kind woman. I am so lucky to have you in my life.

(Tạm dịch: Bạn là một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và tốt bụng. Tôi rất may mắn khi có bạn trong cuộc sống của mình.)

8. You are the light of my life. I am so grateful to have you in my life.

(Tạm dịch: Bạn là ánh sáng của cuộc đời tôi. Tôi rất biết ơn khi có bạn trong cuộc sống của mình.)

9. You are a true role model for me. I am so inspired by you.

(Tạm dịch: Bạn là một hình mẫu thực sự cho tôi. Tôi rất được truyền cảm hứng bởi bạn.)

Trên đây là bài viết về cách gửi lời chúc Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng tiếng Anh ngắn gọn và đầy ấn tượng cho những người phụ nữ mà bạn yêu quý. Cùng nhau gửi lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cho mọi người trong dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2023 này để khiến họ cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc nhận được thông điệp của bạn! Chúc bạn có một ngày thật nhiều niềm vui và may mắn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)