Du học Úc nên học ngành gì? 15 ngành học dễ định cư 2024

Lựa chọn ngành học khi đi du học Úc là vấn đề quan trọng đối với nhiều sinh viên tương lai. Các bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn đúng ngành, tối đa cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp. Vậy du học Úc nên học ngành gì? Những ngành học nào có thu nhập cao, đang “hot” sau đại dịch Covid 19? Hãy đọc hết bài viết sau đây để có câu trả lời cho riêng mình.

Du học Úc nên học ngành gì? Xu hướng 2023 – 2024

Theo kinh nghiệm của PTE Life, phần lớn sinh viên đi du học Úc đang lựa chọn ngành học theo hai xu hướng chính:

du hoc uc nen hoc nganh gi 1

 • Các ngành nghề có cơ hội ứng tuyển vào danh sách thị thực định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp. Điều này giúp sinh viên dễ dàng tìm việc và ở lại lâu dài tại xứ sở chuột túi.
 • Các chuyên ngành có thu nhập cao khi ra trường như Kỹ thuật, Y dược, Kinh tế, Tài chính…đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động Úc. Đây cũng là lựa chọn đảm bảo tương lai vững chắc cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Bạn có thể cân nhắc xu hướng chọn ngành học để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân.

Các ngành học tại Úc dễ xin việc, ưu tiên định cư

Hiện nay, rất nhiều sinh viên sau khi theo học tại Úc có mong muốn được định cư tại nước sở tại. Bởi lẽ chất lượng và môi trường sống tại Úc luôn nằm trong Top các quốc gia đáng sống nhất Thế giới. Vậy du học Úc nên học ngành gì?

Hiểu được điều này, PTE Life đã tổng hợp cho các bạn 15 ngành nghề sau khi học tại Úc sẽ có cơ hội việc làm rộng mở, dễ xin định cư lâu dài.

Kế toán

Chương trình Cử nhân Kế toán tại Úc giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng về lập báo cáo tài chính, phân tích và quản lý chi phí, lợi nhuận cho doanh nghiệp, chính phủ.

du hoc uc nen hoc nganh gi 2

Ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn để trở thành chuyên viên kế toán chuyên nghiệp, sinh viên còn có thể học thêm các lĩnh vực phụ cận như tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin, kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, thương mại quốc tế.

Tại Úc, sinh viên sẽ được áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn thông qua các trường hợp đơn giản trong môi trường doanh nghiệp.

Đề xuất giải pháp kế toán phù hợp với các yếu tố pháp lý, đạo đức, kinh tế, quản trị. Trình độ ngoại ngữ và kỹ năng mềm cũng được ngành học này rèn luyện toàn diện.

Khoa học máy tính và công nghệ thông tin

Đứng số 2 trong top các câu trả lời cho chủ đề: du học Úc nên học ngành gì đó chính là ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin. Công nghệ thông tin là ngành đa dạng với nhiều lựa chọn học tập và công việc đang được nhiều sinh viên quan tâm.

Cụ thể, sinh viên có thể theo học về: Lưu trữ và truy xuất dữ liệu, Lập trình robot, Phân tích hệ thống…Trong đó An ninh thông tin và Phát triển phần mềm là hai chuyên ngành nổi bật.

Lý do nên chọn du học ngành CNTT tại Úc là:

 • Đây là ngành trả lương cao, được ưa chuộng tại thị trường việc làm Úc.
 • Khoa học công nghệ là lĩnh vực tăng trưởng nhanh, tạo ra nhiều công việc mới. Riêng ngành công nghệ đã mang lại 33.000 việc làm trong 3 năm qua.

Với định hướng nghề nghiệp rõ ràng, sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn du học ngành CNTT tại Úc, mở ra cơ hội việc làm tốt sau tốt nghiệp.

Tâm lý học

Tâm lý học là ngành khoa học rộng lớn, nghiên cứu về hành vi, tâm trạng, nhận thức của con người. Hiện nay, các chuyên ngành trong lĩnh vực này đang rất thiếu hụt nhân lực tại thị trường lao động Úc, bao gồm:

du hoc uc nen hoc nganh gi 3

 • Tâm lý học lâm sàng: Ứng dụng kiến thức tâm lý trong chẩn đoán và điều trị bệnh tâm thần.
 • Tâm lý học giáo dục: Nghiên cứu cách thức học tập, phát triển của trẻ và giải pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy.
 • Tâm lý học tổ chức: Giải quyết vấn đề tâm lý trong môi trường làm việc.
 • Trị liệu tâm lý: Điều trị bằng phương pháp tâm lý cho bệnh nhân.
XEM NGAY  9 mặt trái của du học Úc mà các du học sinh cần chú ý

Đây là các lĩnh vực đang cần nhân tài đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng cao. Vì thế bạn có thể cân nhắc theo học ngành này để rộng mở việc làm trong tương lai và kiếm 1 suất định cư lâu dài tại xứ sở Kangaroo.

Luật

Giáo dục luật học tại Úc đặt mạnh vào việc ứng dụng lý thuyết, phát triển tư duy độc lập cho sinh viên.

Cụ thể, các giảng viên sẽ dẫn dắt sinh viên thực hiện các nghiên cứu, sáng kiến về chính sách, dịch vụ công, giảng dạy đại học và các vai trò lãnh đạo.

Sinh viên có cơ hội hợp tác cùng các học giả tiêu biểu và nhận kiến thức sâu rộng về pháp luật, hiểu biết sâu sắc về tác động thực tiễn của pháp luật.

Đặc biệt, các chương trình thực tập, các hoạt động trao đổi quốc tế giúp sinh viên ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm, bước đầu hình thành kỹ năng nghề nghiệp. Đây là nền tảng giúp sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng tham gia thị trường lao động.

Luật cũng là 1 trong những ngành học được nhiều bạn sinh viên ưu tiên lựa chọn sau khi băn khoăn du học Úc nên học ngành gì?

Truyền thông đại chúng

Du học Úc nên học ngành gì? Câu trả lời bạn có thể quan tâm là ngành học truyền thông đại chúng. Khóa học Truyền thông tại Úc sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng đa dạng. Cụ thể:

 • Sinh viên học cách thực hiện báo cáo truyền thống, quản lý nội dung số, phát triển nội dung đa nền tảng.
 • Tốt nghiệp, sinh viên có khả năng biên tập, sáng tác nội dung chất lượng cao phù hợp với xu hướng truyền thông hiện đại.

du hoc uc nen hoc nganh gi 4

 • Sinh viên làm việc nhóm để xuất bản bài viết, phóng sự trên nhiều nền tảng như in ấn, truyền hình, mạng xã hội. Qua đó, sinh viên rèn kỹ năng điều tra, sản xuất, phân phối nội dung.
 • Trau dồi kỹ năng lãnh đạo, phán đoán biên tập, đáp ứng yêu cầu của nhiều kênh truyền thông đa phương tiện.

Kiến trúc

Kiến trúc là ngành nghề sáng tạo và đa dạng, luôn phát triển theo nhu cầu xã hội. Khi theo học ngành kiến trúc tại Úc, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các kĩ năng để:

 • Thiết kế công trình phù hợp với điều kiện tự nhiên, môi trường tại địa phương.
 • Đề xuất giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả, gây ít tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh.

Kiến trúc bao gồm cả lĩnh vực thương mại và dân dụng, luôn có nhu cầu lớn tại thị trường Úc. Cụ thể, kiến trúc sư có thể làm việc ở các lĩnh vực:

 • Kiến trúc xây dựng, công nghiệp, thương mại, bảo tồn di sản, quy hoạch đô thị, thiết kế nội thất, cảnh quan, chiếu sáng, nghiên cứu…

Đây là cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên kiến trúc tại xứ sở chuột túi. Du học Úc nên học ngành gì? Nếu chưa biết chọn ngành phù hợp, bạn đừng bỏ qua ngành kiến trúc nhé.

Quản trị kinh doanh

Chương trình Quản trị Kinh doanh tại Úc giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng điều hành, quản lý tài nguyên hữu hạn để phát triển doanh nghiệp hiệu quả. Cụ thể:

 • Học các khái niệm cơ bản về sản xuất, lập kế hoạch, ra quyết định, quản lý dự án, phân bổ nhân lực, tài chính cho tổ chức.

du hoc uc nen hoc nganh gi 5

 • Có cơ hội thực hành qua dự án nhóm, hiểu quy trình xây dựng doanh nghiệp.

Chương trình rất linh hoạt, chia nhiều chuyên ngành như: Tài chính, Ngân hàng, Marketing kỹ thuật số, Quản lý Khách sạn, Nhân sự… giúp sinh viên tiếp cận đa chiều ngành kinh doanh.

Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể làm Quản lý dự án, Giám đốc điều hành, Quản lý cửa hàng, Doanh nhân…với mức lương trung bình hấp dẫn. Đây là cơ hội tốt cho sinh viên phát triển sự nghiệp.

Ngành Y tế – điều dưỡng

Học ngành Y tế – Điều dưỡng tại Úc sẽ là cơ hội rất “đáng giá” cho nhiều bạn sinh viên yêu thích ngành nghề này. Nền y tế của Úc được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn cũng như dịch vụ. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện, phòng khám hàng đầu thế giới, giúp sinh viên phát triển thực hành chuyên môn.
 • Tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu y khoa có ý nghĩa.
 • Học tập tại các đơn vị có đội ngũ giảng viên, bác sĩ giỏi và trình độ chuyên môn cao.
 • Trau dồi kỹ năng thực hành, đáp ứng tiêu chuẩn ngành điều dưỡng quốc tế.

Sau tốt nghiệp, với chuyên môn sâu rộng, sinh viên đảm bảo có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp như: Bác sĩ, Điều dưỡng trưởng, Giám đốc Y tế…

Kỹ thuật Y sinh học

Kỹ thuật Y sinh học có vẻ còn khá lạ lẫm với nhiều sinh viên Việt Nam. Nhưng nếu bạn đang băn khoăn du học Úc nên học ngành gì thì đừng bỏ qua ngành nghề này.

Kỹ thuật Y sinh học là ngành ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực sức khỏe. Đây là giao điểm giữa khoa học kỹ thuật, sinh học và y học nhằm mang lại lợi ích cho điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

XEM NGAY  Chứng minh tài chính du học Úc: Thông tin chi tiết A-Z

du hoc uc nen hoc nganh gi 6

Cụ thể, Kỹ thuật Y sinh tập trung vào:

 • Nghiên cứu và phát triển các hệ thống, thiết bị y tế như máy móc chẩn đoán, thiết bị phục hồi chức năng…
 • Ứng dụng các nguyên lí cơ khí, điện tử, tin học, hóa học vào giải quyết vấn đề y tế.
 • Phục vụ chẩn đoán, điều trị bệnh tật, hỗ trợ phục hồi chức năng bệnh nhân.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có hiểu biết sâu rộng về sinh học con người cũng như khả năng phân tích, giải quyết vấn đề kỹ thuật phức tạp trong y học. Đây là ngành đòi hỏi năng lực cao vì thế sau khi ra trường cơ hội việc làm cũng rất rộng mở.

Khoa học Trái đất và các lĩnh vực liên quan

Đây là ngành nghề đặc thù, bạn có thể tham khảo 1 số ngành học nhỏ bên trong lĩnh vực này như sau:

 • Ngành khai thác và luyện kim tại Úc
 • Úc sở hữu nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú, ngành khai thác khoáng sản đóng góp quan trọng cho nền kinh tế.
 • Nước này nổi tiếng về giáo dục và nghiên cứu lĩnh vực luyện kim, thu hút nhiều chuyên gia từ khắp nơi.
 • Ngành Kỹ thuật Dầu khí
 • Nhu cầu năng lượng toàn cầu gia tăng, kéo theo nhu cầu kỹ sư Dầu khí.
 • Úc có trữ lượng than đá, uranium, khí đốt lớn và ngành Dầu khí đóng góp đáng kể cho GDP.
 • Ngành Địa chất và Khoa học địa lý
 • Phát triển khai thác khoáng sản, dầu khí tạo nhu cầu nhân lực ngành Địa chất, Địa lý.
 • Lĩnh vực năng lượng tái tạo cũng cần nhân lực chuyên môn trong lĩnh vực này.

Ngành sư phạm giáo dục và giảng dạy

Giáo dục là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ tại Úc – quốc gia nổi tiếng với chất lượng đào tạo luôn đứng hàng đầu Thế giới. Nếu bạn đang băn khoăn du học Úc nên học ngành gì, các bạn có thể chọn học giáo dục. Trong lĩnh vực sư phạm và giảng dạy có những chuyên ngành sau:

du hoc uc nen hoc nganh gi 7

 • Giáo dục mầm non: Đào tạo giáo viên mầm non.
 • Giáo dục tiểu học: Đào tạo giáo viên tiểu học.
 • Giáo dục trung học: Đào tạo giáo viên trung học.
 • Giáo dục đặc biệt: Hỗ trợ học sinh khuyết tật.

Giáo dục không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền cảm hứng, thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Sinh viên có thể theo học tại các trường đại học nổi tiếng về ngành giáo dục như: Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học Sydney,…

Đầu bếp

Đầu bếp luôn là 1 trong những nghề “hot” được nhiều người ưu tiên sang học tập tại Úc. Khi đến đây, bạn sẽ được đào tạo bài bản, chi tiết về:

 • Giảng dạy lý thuyết và thực hành các kỹ thuật nấu ăn cơ bản đến chuyên sâu, phức tạp.
 • Huấn luyện kỹ năng chế biến, quản lý nhà hàng, kinh doanh ẩm thực.
 • Cơ hội thực tập tại nhà hàng, khách sạn hàng đầu, tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Du học ngành đầu bếp tại Úc giúp bạn có nhiều lợi thế:

 • Mức lương và cơ hội nghề nghiệp tốt, ổn định khi ngành du lịch, dịch vụ phát triển.
 • Nằm trong danh sách nghề khan hiếm lao động tại Úc, dễ định cư.
 • Sinh viên đam mê nghệ thuật ẩm thực có cơ hội phát triển sự nghiệp.

Quản lý nhà hàng, khách sạn

Du lịch luôn là ngành kinh tế mũi nhọn của Úc. Vì thế ngành học quản lý nhà hàng, khách sạn ở đây rất phát triển và nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp ra trường cho sinh viên.

du hoc uc nen hoc nganh gi 8

Đồng thời, ngành du lịch Úc luôn trong trạng thái thiếu hụt nhân lực trầm trọng, nhiều nhà hàng – quán cà phê thiếu nhân viên cao cấp đủ khả năng vận hành và quản lý.

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học ngành này:

Quản lý Cơ sở, Đầu bếp, Giám đốc Trung tâm Hội nghị, Quản lý Sự kiện, Chuỗi Nhà hàng, Khách sạn…

An ninh mạng

An ninh mạng được đánh giá là ngành nghề sẽ phát triển mạnh trong tương lai tại Úc và nhiều quốc gia khác trên Thế giới. Để tìm chọn du học Úc nên học ngành nào, bạn hãy tham khảo ngành an ninh mạng nhé.

Lý do giúp ngành an ninh mạng có “sức hút” mạnh mẽ:

 • Cuộc sống ngày càng số hóa với mối lo về bảo mật thông tin cá nhân, doanh nghiệp trên không gian mạng.
 • Dịch vụ điện toán đám mây, lưu trữ dữ liệu tạo nguy cơ bị tấn công mạng, đánh cắp thông tin.
 • Nhu cầu bảo vệ an ninh, an toàn thông tin ngày càng tăng, tạo ra hàng ngàn công việc mới.
 • Mức lương hấp dẫn, triển vọng nghề nghiệp tốt tại Úc và toàn cầu.

Các trường đào tạo An ninh mạng uy tín như: Đại học Swinburne, Deakin, Griffith, La Trobe, RMIT, Edith Cowan, Western Sydney,…

Marketing truyền thông

Ngành Truyền thông Xã hội tại Úc là lựa chọn học tập lý tưởng:

 • Học tập tại Úc sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Quảng cáo, PR, Viết lách, Phim ảnh, Truyền hình, Truyền thông số.

du hoc uc nen hoc nganh gi 9

 • Sinh viên được trang bị các dự án, kinh nghiệm thực tế, portfolio sẵn sàng cho sự nghiệp.
 • Các ngành Truyền thông như Marketing, PR, Báo chí,… đang phát triển mạnh tại Úc và toàn cầu.
 • Mức lương cao, từ 95.000 – 120.000 AUD/năm cho chuyên gia, quản lý Marketing.
XEM NGAY  Du học Úc cần Ielts bao nhiêu? Có cần điểm Ielts không?

Đây là cơ hội tuyệt vời để lĩnh hội kiến thức, kỹ năng thực tiễn và phát triển sự nghiệp trong ngành Truyền thông năng động.

Làm thế nào để chọn ngành học phù hợp với bản thân khi đi du học Úc?

Lựa chọn ngành học khi du học Úc là quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai của sinh viên. Sinh viên cần cân nhắc đến một số yếu tố sau:

Biết rõ mục tiêu của bản thân

Lựa chọn ngành học nên dựa trên đam mê, sở thích và mục tiêu sự nghiệp của bản thân:

 • Xác định rõ đam mê và sở thích cá nhân qua các lĩnh vực/việc làm khiến bạn hứng thú nhất.
 • Định hình rõ mục tiêu/mong muốn nghề nghiệp sau tốt nghiệp như: Giáo viên, Kỹ sư, Doanh nhân, Chuyên viên tư vấn…
 • Chọn ngành có liên quan đến sở trường, đam mê và phù hợp với định hướng nghề nghiệp dài hạn.
 • Cân nhắc cả khả năng và năng lực bản thân khi lựa chọn ngành học.

Đây là cơ sở quan trọng để đưa ra quyết định phù hợp, định hướng rõ ràng cho tương lai nghề nghiệp.

Vạch ra rõ điểm mạnh của bạn

Nếu chưa xác định được mục tiêu, đừng lo lắng, rất nhiều người cũng không biết mình muốn làm gì trong tương lai.

Vì thế, bạn hãy khám phá điểm mạnh cá nhân qua các câu hỏi: Bản thân phù hợp với công việc giao tiếp, hoặc làm việc độc lập? Giỏi ngôn ngữ hay con số? Linh hoạt hay yêu thích môi trường văn phòng?

du hoc uc nen hoc nganh gi 10

Trả lời được các câu hỏi này sẽ giúp hiểu rõ hơn về phong cách làm việc phù hợp, từ đó có cơ sở lựa chọn ngành học phù hợp với sở trường bản thân.

Việc khám phá bản thân giúp xác định hướng du học Úc nên học ngành gì đi dù bạn chưa xác định mục tiêu cụ thể trong tương lai.

Tìm hiểu trước thị trường việc làm

Dù đi học ngành gì, việc quan trọng vẫn là tìm hiểu thị trường lao động thiếu ở đâu để mình có đủ năng lực cung ứng “chất xám” ở đó. Như vậy bạn mới đảm bảo được “đầu ra” sau khi đã tốt nghiệp.

Vì thế, bí quyết chọn ngành học bạn có thể dựa vào việc nghiên cứu, đánh giá thị trường việc làm:

 • Tìm hiểu ngành nào sẽ cần nhiều lao động, có nhu cầu phát triển cao trong tương lai.
 • Từ ngành học yêu thích, tìm hiểu các công việc có thể theo đuổi, cơ hội nghề nghiệp.
 • Lựa ngành đào tạo kỹ năng đa dạng cho nhiều công việc tiềm năng.
 • Tập trung nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm thực tế qua thực tập, dự án để tăng tỷ lệ tuyển dụng.
 • Khám phá thêm các vai trò nghề nghiệp khác liên quan, bao gồm cả những lĩnh vực chưa từng biết đến.

Lắng nghe chia sẻ từ người xung quanh

Để lựa chọn ngành học phù hợp, đừng loay hoay một mình, hãy tìm sự trợ giúp của mọi người xung quanh:

 • Trao đổi với bạn bè, gia đình về đam mê, sở thích của bản thân.
 • Tham khảo ý kiến của các giáo viên, cựu sinh viên có kinh nghiệm.
 • Nếu có cơ hội, nói chuyện trực tiếp với người làm việc trong ngành mình quan tâm.
 • Lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm thực tế giúp hiểu rõ hơn về ngành.
 • Cân nhắc nhiều góc nhìn để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Việc tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn sẽ giúp sinh viên lựa chọn được ngành học mang lại cơ hội phát triển tối ưu cho bản thân.

Các ngành học “hot” sau đại dịch Covid 19

Sau đại dịch Covid-19, có 1 số ngành nghề nổi bật lên hẳn như Y tế, chăm sóc – điều dưỡng viên,.. Vậy bạn nên lựa chọn ngành nghề nào để đi du học Úc? Hãy xem những gợi ý dưới đây:

 • Y tá: Ngành y tế sẽ phát triển mạnh sau dịch bệnh.

du hoc uc nen hoc nganh gi 11

 • Chăm sóc người cao tuổi/khuyết tật: Nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi luôn tăng cao, nhất là đối với các nước phát triển trên Thế giới.
 • Lập trình: Công nghệ thông tin phục hồi nhanh sau đại dịch.
 • Giáo viên: Ngành giáo dục luôn ổn định và có nhu cầu xuyên suốt kể cả khi bùng dịch hay không.
 • Xây dựng: Hạ tầng xây dựng cần phát triển để phục hồi nền kinh tế.

Đây là thời cơ tuyệt vời để chọn ngành học phù hợp với xu thế phát triển sau đại dịch.

Điểm tên Top các trường đại học hàng đầu tại Úc

 • Các trường đại học hàng đầu ở Úc 2024 (Theo bảng xếp hạng QS Rankings)
Xếp hạng Trường Đại học Xếp hạng toàn cầu
1 The University of Melbourne 14
2 The University of New South Wales (UNSW) 19
2 The University of Sydney 19
4 The Australian National University 34
5 Monash University 42
6 The University of Queensland 43
7 The University of Western Australia 72
8 The University of Adelaide 89
9 University of Technology Sydney 90
10 Macquarie University 162
 • Các trường đại học hàng đầu ở Úc 2023 (Theo bảng xếp hạng THE)
Xếp hạng Trường Đại học Xếp hạng toàn cầu
1 University of Melbourne 34
2 Monash University 44
3 The University of Queensland 53
4 The University of Sydney 54
5 Australian National University 62
6 UNSW Sydney 71
7 University of Adelaide 88
8 University of Western Australia 131
9 University of Technology Sydney 133
10 Macquarie University 175
11 Curtin University 201-250
12 University of Newcastle 201-250
13 Queensland University of Technology 201-250
14 Western Sydney University 201-250
15 University of Wollongong 201-250
16 Australian Catholic University 251-300
17 Bond University 251-300
18 University of Canberra 251-300
19 Deakin University 251-300
20 Griffith University 251-300

Du học Úc nên học ngành gì đã được PTE Life dựa trên kinh nghiệm của mình chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích.

Nếu bạn có dự định sang Úc du học và cần chứng chỉ PTE đạt điểm số như mong đợi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: 0762.116.448

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn

goi 0762.116.448